TV Series

1 triệu USD cho 30 tập phim về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn

Thông tin từ First News – Trí Việt, đơn vị mua bản quyền “Điệp viên hoàn hảo X6” cho biết, giáo sư sử học người Mỹ, Larry Berman, tác giả của tập sách sang Việt Nam để chiều ngày 25/4 cùng Trí Việt, Đại tá Tư Cang – Cụm trưởng Tình báo H63 và Công ty Cát Tiên Sa kí kết hợp tác thực hiện bộ phim truyền hình về Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn, nhân vật chính của cuốn sách nói trên.

Với mong muốn nhiều bạn đọc biết và hiểu rõ hơn về người tình báo huyền thoại, trong một kế hoạch lâu dài, Giáo sư Larry Berman đã cùng First News – Trí Việt tổ chức tìm đối tác thực hiện bộ phim truyền hình nhiều tập và bộ phim nhựa 120 phút mang tên “Điệp Viên Hoàn Hảo X6” dựa trên những thông tin và dữ liệu mà Phạm Xuân Ẩn đã kể lại và công bố cho Larry Berman và những gì Larry Berman đã dành gần một năm để thực hiện. 

 

Giáo sư Larry Berman.

 

Sau một thời gian xúc tiến thực hiện kế hoạch này bằng việc tìm kiếm và gặp gỡ các đối tác trong Nam ngoài Bắc. Từ hơn 10 đối tác, cả hai bên đã thống nhất chọn Công ty Cát Tiên Sa để thực hiện bộ phim.

Tuy nhiên, đây là dự án phim truyền hình và được cam kết là được thực hiện hoàn toàn không mang tính thương mại. Giáo sư  sẽ là người tư vấn trong dự án phim đặc biệt này.

 

Tập sách “Điệp viên hoàn hảo X6” được chuyển thể thành phim.

 

Dự kiến, bộ phim dài 30 tập, có kinh phí đầu tư hơn 1 triệu USD, sẽ được khởi chiếu vào dịp Quốc khánh 2/9/2015

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s